ผลิตภัณฑ์และขั้นตอนการดูแลผิวหน้าของไบโอโลจิค รีเซิร์ซ, ปารีส

ขั้นตอนการเตรียมผิว ขั้นตอนการรักษาผิว
 
 
 
 
 
 
 
น้ำนมทำความสะอาดผิวหน้า โลชั่นปรับสมดุล มาค์ส เซรั่มเฉพาะจุด เซรั่มบำรุง  ครีมบำรุง Finishing Serums
น้ำนมทำความ
สะอาดผิวหน้า
โลชั่น
ปรับสมดุล

มาค์ส
เซรั่ม
เฉพาะจุด

เซรั่มบำรุง
ครีมบำรุง
เซรั่มบำรุง
สูตรพิเศษ


   
การดูแลผิวขั้นต้น : การตรวจวิเคราะห์สภาพผิว การทำความสะอาดผิว การปรับสภาพผิวให้สมดุลและการเตรียมผิวเพื่อรับการบำรุง ฟื้นฟูและแก้ไขตามหลักวิทยาศาสตร์ความงาม
ขั้นตอนการรักษาผิว : ผลิตภัณฑ์ระดับ Premium Grade จะเพิ่มความชุ่มชื่น กระตุ้น บำรุง ฟื้นฟูและแก้ไขสภาพผิวตามลักษณะที่ปรากฎให้เห็นในขณะนั้น (Skin Instant) เป็นขั้นตอนที่หวังผลใด้เกิน 100%
ขั้นตอนการเตรียมผิว (Initialization Stage) เป็นขั้นตอนที่ขาดไม่ใด้ในการดูแลผิว (Biologique Recherche Methodology) เพราะในระหว่างขั้นตอนนี้ผิวหนังจะได้รับการทำความสะอาดอย่างทั่วถึงสิ่งสกปรกและเซลล์ผิวที่ตายแล้วจะถูกผลัดอย่างอ่อนโยน คืนค่าความเป็นกรด-ด่างตามธรรมชาติของใบหน้า ซึ่งหลังจากขั้นตอนนี้ ผิวก็พร้อมสำหรับขั้นตอนการรักษาผิว (Treatment Stage) ต่อไป
ขั้นตอนการอภิบาลผิวเต็มขั้น Treatment stage นี้เป็นช่วงเวลาที่แอคทีฟมากที่สุดของโปรแกรมการดูแลผิว Biologique Recherche ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในขั้นตอนนี้มีความเข้มข้นสูงของสารสกัดเข้มข้นจากธรรมชาติปราศจากน้ำหอมหรือสารกันเสียและเมื่อนำไปใช้กับวิธีการรักษาของ Biologique Recherche ผลลัพภ์ที่ใด้นั้น...น่าอัศจรรย์สายตายิ่งนัก

กลับ